Kanda Vara Sollunga Song lyrics in Tamil and English TAMIL PRINCE

          Kanda sollunga song lyrics - English

Movie name     - Karnan
Music director - Santhosh narayanan
Singers             - Mari selvaraj,Santhosh narayanan,Kidakkuzhi Mariyammal.



kanda vara sollunga mp3 song (High quality) - Download

                                             

Lyrics :                                

Suriyanum pekkavila santhiranum satchiyila

Suriyanum pekkavila santhiranum satchiyila

Pathakathi petha pulla panjam thinnu valatha pulla

Kanda vara sollunga

Karnana kaiyoda kuttivarunga

Avana kanda vara sollunga

Karnana kaiyoda kuttivarunga


Kanda vara sollunga

Kaiyoda kuttivarunga

Ammadi alamaram marathumela uchikila

Ammadi alamaram marathumela uchikila

Othakili ninna kooda kathum paru avan pera

Kanda vara sollunga

Karnana kaiyoda kuttivarunga

Avana kanda vara sollunga

Karnana kaiyoda kuttivarunga

Kanda vara sollunga

Karnana kaiyoda kuttivarunga

Kanda vara sollunga

Karnana kaiyoda kuttivarunga

Oorela koyilappa koyilellam samiyapa

Oorela koyilappa koyilellam samiyapa

Otha pudakooda illauyappa

Yenga kudumbathula oruthunappa

Kanda vara sollunga

Karnana kaiyoda kuttivarunga

Avana kanda vara sollunga

Karnana kaiyoda kuttivarunga

Kanda vara sollunga

Karnana kaiyoda kuttivarunga

Kavasathaiyum kandathila

Yentha kundalumum kudayila

Val thooki ninan paru

Vanthu sandappotta yevanumillai

Val thooki ninan paru

Vanthu sandappotta yevanumillai

Kanda vara sollunga

Karnana kaiyoda kuttivarunga

Avana kanda vara sollunga

Karnana kaiyoda kuttivarunga

Kanda vara sollunga

Karnana kaiyoda kuttivarunga

Kanda vara sollunga

Karnana kaiyoda kuttivarunga

......................................................................................................................................................................


                       kanda vara sollunga song lyrics - Tamil


சூரியன பெக்கவில்லை

சந்திரனும் சாட்சி இல்லை

சூரியன பெக்கவில்லை

சந்திரனும் சாட்சி இல்லை

பாதகத்தி பெத்த பிள்ளை

பஞ்சம் திண்ணு வளந்த பிள்ளை

கண்டா வரச்சொல்லுங்க

கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க

அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க

கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க

கண்டா வரச்சொல்லுங்க

 கையோட கூட்டி வாருங்க

அம்மாடி ஆலமரம்

மரத்துமேல உச்சிக்கெளை.....

அம்மாடி ஆலமரம்

மரத்துமேல உச்சிக்கெளை.....

ஒத்தக்கிளி நின்னாக்கூட கத்தும்பாரு 

அவன் பேர......

கண்டா வரச்சொல்லுங்க

கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க

அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க

கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க

கண்டா வரச்சொல்லுங்க

 கையோட கூட்டி வாருங்க

கண்டா வரச்சொல்லுங்க

 கையோட கூட்டி வாருங்க

ஊரெல்லாம் கொயிலப்பா

கொயிலெல்லாம் சாமியப்பா…

 ஊரெல்லாம் கொயிலப்பா

கொயிலெல்லாம் சாமியப்பா…

ஒத்த பூடம்ங்கூட இல்லயப்பா

எங்க குடும்பத்துல ஒருத்தனப்பா..ஆஆ…

கண்டா வரச்சொல்லுங்க

கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க

அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க

கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க

கண்டா வரச்சொல்லுங்க

 கையோட கூட்டி வாருங்க

 கவசத்தையும் கண்டதில்ல

எந்த குண்டலமும் கூடயில்லை

வாள் தூக்கி நின்னான் பாரு

வந்து சண்டப்போட்ட எவனும் இல்லை

கண்டா வரச்சொல்லுங்க

கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க

அவன கண்டா வரச்சொல்லுங்க

கர்ணன கையோட கூட்டி வாருங்க

கண்டா வரச்சொல்லுங்க

 கையோட கூட்டி வாருங்க

கண்டா வரச்சொல்லுங்க

 கையோட கூட்டி வாருங்க

கண்டா வரச்சொல்லுங்க

 கையோட கூட்டி வாருங்க

 கண்டா வரச்சொல்லுங்க

 கையோட கூட்டி வாருங்க

.....................................................................................................................................................................


click the above link to goto the channel

FACE BOOK - Tamil Prince

INSTAGRAM - TAMIL PRINCE

please follow and support

......................................................................................................................................................................






Comments

Post a Comment

Popular posts from this blog

Veteran Communist leader K R. Gouri Amma Died in may 11

Mother's Day - History of Mother's day, Who founded Mothers' Day? |TAMIL PRINCE|

Intresting things about National Technology Day - May 11